Giá trị cốt lõi

“BẢO VỆ UY TÍN LÀ BẢO VỆ CHÍNH MÌNH”

Thangloi cooperation luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tiến độ thực hiện.

 “PHỤC VỤ VÀ CHỈ ĐẢM NHẬN NHIỆM VỤ KHI CÓ ĐỦ KHẢ NĂNG”

Thangloi cooperation hoạt động dựa trên sự tôn trọng pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

 “LUÔN GIỮ VỮNG TINH THẦN KHỞI NGHIỆP: QUYẾT ĐỊNH NHANH – ĐẦU TƯ NHANH – TRIỂN KHAI NHANH – BÁN HÀNG NHANH – THAY ĐỔI, THÍCH ỨNG NHANH NHƯNG KHÔNG NHANH ẨU ĐOẢN”

Thangloi cooperation lấy tốc độ, hiệu quả trong từng hành động. Luôn làm việc với tinh thần là một start up: tinh thần doanh nhân (làm chủ bản thân, làm chủ công việc), hừng hực khí thế, đam mê, hành động đúng thời điểm. Đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Nhưng luôn tự răn bản thân mình “Không nhanh ẩu đoản”.

 “KINH DOANH LUÔN GẮN LIỀN VỚI 2 CHỮ TỬ TẾ”

Thangloi cooperation xây dựng các mối quan hệ khách hàng, đối tác, nhà cung cấp, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự tử tế, thiện trí, tình thân ái và tinh thần nhân văn.

Thangloi cooperation luôn coi trọng nguồn nhân lực như tài sản quý giá nhất. Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Thực hành các chính sách phúc lợi tốt nhất, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBCNV.

 “KHÁT VỌNG LỚN, KHÔNG NGỪNG SÁNG TẠO, ĐỘT PHÁ”

Thangloi cooperation luôn nâng cao tinh thần không ngại khó khăn học, tự học để “vượt lên chính mình”. Coi sáng tạo là đòn bẩy phát triển và tạo ra giá trị khác biệt của sản phẩm, dịch vụ và cá nhân. Luôn khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới để nâng cao hiệu quả công việc. Và luôn dám nghĩ dám làm.

 “TẬP HỢP NHỮNG CON NGƯỜI TINH HOA ĐỂ LÀM NÊN NHỮNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TINH HOA” Thangloi cooperation mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức – Tâm – Tài, nơi mà mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. Với quan điểm: Xây dựng một hệ thống như một người khoẻ mạnh, săn chắc, không mỡ thừa. Cùng nhau “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra được những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng. Đồng thời, sàng lọc những người không phù hợp.