Hướng Dẫn Quy Trình Tuyển Dụng

[Hướng dẫn quy trình tuyển dụng]

Bước 1:

Ứng tuyển

– Ứng viên tìm hiểu về các vị trí công ty đang tuyển dụng tại đường link:

https://tonthepthangloi.com/cm/tin-tuyen-dung/

– Gửi mẫu thông tin ứng viên hoặc Sơ yếu lý lịch tự thuật (CV) bao gồm các thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm, mục tiêu, sở thích cá nhân… gửi về cho Bộ phận Tuyển dụng theo địa chỉ mail: thangloicooperationjsc@gmail.com hoặc theo các phương pháp được hướng dẫn trong các tin đăng tuyển.

Bước 2:

Tiếp nhận và sàng lọc hồ sơ

Sau khi ứng viên nộp hồ sơ, thông tin ứng tuyển. Chúng tôi sẽ tập hợp và lựa chọn những ứng viên có những thông tin gần với yêu cầu của vị trí cần tuyển để mời tham dự vòng Phỏng vấn. Những hồ sơ chưa phù hợp, chúng tôi sẽ lưu cho những vị trí và các giai đoạn về sau.

Bước 3:

Mời phỏng vấn

Các ứng viên phù hợp sẽ được bộ phận nhân sự liên lạc và mời phỏng vấn trước ít nhất 02 ngày. Các ứng viên nhận được lịch phỏng vấn vui lòng xác nhận lại với bộ phận tuyển dụng.

Bước 4:

Phỏng vấn

Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên dự tuyển với công việc cần tuyển. Một số yếu tố chính Công ty thường xem xét khi phỏng vấn ứng viên gồm: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm), khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng…Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan.

Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 07 ngày kể từ ngày phỏng vấn.

Ghi chú: Ứng viên mang theo CV (thể hiện quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc), Bản photo bằng tốt nghiệp khi đến phỏng vấn (các hồ sơ khác sẽ bổ sung theo bước 6 sau khi ứng viên trúng tuyển)

Bước 5:

Thỏa thuận hợp đồng

Các ứng viên được lựa chọn qua vòng phỏng vấn sẽ được hẹn tiếp một buổi đến thoả thuận về hợp đồng lao động và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, công việc, mức lương, thời gian làm việc. Mọi việc tiếp theo được thực hiện theo hợp đồng lao động và hướng dẫn của cán bộ phụ trách trực tiếp và cán bộ Nhân sự.

Bước 6:

Hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:

1. Đơn xin việc 

2. Sơ yếu lý lịch bản gốc

3. Căn cước công dân bản photo công chứng 

4. Giấy khám sức khỏe có dấu tròn

5. Bằng tốt nghiệp bản photo công chứng

6. Bảng điểm, chứng chỉ bản Photo

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây Dựng và Phát triển Công nghiệp Thắng Lợi trân trọng cảm ơn các ứng viên đã quan tâm đến các vị trí tuyển dụng và đọc quy trình tuyển dụng của Công ty. Rất mong được hợp tác với các ứng viên trong thời gian sớm nhất. Kính chúc các ứng viên có một công việc tốt trong môi trường chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *